CÔNG TY TƯ VẤN NEWGEN


1. Về NewGen.

N ewGen là sản phẩm của Công Ty An Tâm Phát. Là thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam. Sinh trắc học dấu vân tay là phương pháp phân tích mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ từ đó phát hiện những tố chất và tính cách bẩm sinh của con ngườiNewGen là một tổ chức tư vấn giáo dục, phát triển tiềm năng của con người thông qua phương pháp Sinh Trắc Dấu Vân Tay. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp ở khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Bắc đến Nam về ngành "Sinh Trắc Dấu Vân Tay". Không chỉ phân tích Dấu Vân Tay, NewGen còn định hướng, tư vấn các khoá đào tạo dựa trên kết quả báo cáo để trẻ nhận được sự phát triển vượt trội.
Đối với Sinh Trắc Vân Tay NewGen, mỗi đứa trẻ khi ra đời giống như những hạt mầm, nếu chúng ta có phương pháp chăm sóc ngay từ nhỏ thì chắc chắn hạt mầm đó sẽ đâm hoa kết trái.

Khi làm cha làm mẹ, ai cũng đều mong muốn con cái mình sẽ thành công, và chúng ta sẵn sàng dành sự đầu tư tốt nhất cho con cái mình. Nhưng không phải bậc phụ huynh nào cũng thực sự hiểu con mình cần gì?
Phương pháp học tập nào hiệu quả nhất cho bé?
Bé phát triển nhất trong lĩnh vực gì?
Đây là những câu hỏi luôn làm đau đầu các bậc làm cha làm mẹ.

Bạn thử hình dung nếu chúng tôi giúp bạn có trong tay một tấm bản đồ về tiềm năng của bé, chúng tôi tin rằng bé sẽ không lạc hướng và sẽ đi nhanh nhất, xa nhất trên con đường tìm kiếm thành công. Và tấm bản đồ đó chính là Công nghệ Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay.

2. CÂU CHUYỆN VỀ KIM CƯƠNG.

B ạn chưa biếtchưa nhận định đúng tiềm năng của con?
Vậy xin hãy đọc thông điệp mà NEWGEN gửi tới bạn,đây cũng là quà tặng đặc biệt dành tặng con trẻ của bạn!
CÂU CHUYỆN VỀ KIM CƯƠNG
Nếu trước mắt bạn một viên kim cương thô và một viên đá thông thường chắc hẳn bạn sẽ chẳng thể nào phân biệt được.
Trong cuốn sách “Cánh đồng kim cương” – Acres of diamonds của Russell H.Conwell, người đàn ông đã rời bỏ cánh đồng kim cương của mình để đi tìm kim cương ở nơi khác vì không biết kim cương dạng thô trông như thế nào. Qua đó muốn gửi lời nhắn nhủ bạn rằng
tiềm năng thực sự của con trẻ không dễ dàng bộc lộ để bạn thấy ngay từ thủa nhỏ
Và nếu bạn không nhìn thấy ở con của mình có tài năng tiềm ẩn và con của mình chính là bạn “vô tình bỏ qua” viên kim cương quý giá của bạn
Vì vậy bạn phải tìm kiếm những tài năng tiềm ẩn của con mình.
Bạn phải đi đâu? tìm kiếm như thế nào? Tìm kiếm ở đâu ? Hãy đến với chúng tôi. !

NEWGEN

SINH TRẮC HỌC VÂN TAY – TIỀM NĂNG ĐƯỢC GIẢI MÃ NGAY TỪ BUỔI ĐẦU CHO CON BẠN

3. Tầm nhìn và sứ mệnh.

T ầm nhìn của NewGen là trở thành một tổ chức hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Đào Tạo - Tư vấn định hướng giáo dục Việt Nam – Định hướng nghề nghiệp. Chúng tôi tin vào sức mạnh của sự sẻ chia kiến thức và tin rằng triết lý này sẽ giúp NewGen ngày càng phát triển và đưa ngành Sinh trắc học Dấu vân tay lên một tầm cao mới. Là những sản phẩm có giá trị khoa học cao nhằm đáp ứng được nhu cầu phát hiện và nuôi dưỡng những tố chất thiên bẩm của con người.

Sứ mệnh của NewGen không những mang chất lượng sản phẩm đến với khách hàng, mà còn xây dựng một nền tảng vững chắc cho thế hệ trẻ về các kỹ năng sống, làm chủ bản thân và ứng dụng các kỹ năng xã hội. Tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng nhằm giúp các bậc phụ huynh có được những định hướng giáo dục cho các bé phát triển đúng với những tố chất thiên bẩm của mình. Qua đó chung tay xây dựng thế hệ tài năng trẻ và nền giáo dục nước nhà có đủ Nhân - Nghĩa - Trí- Tín.

NewGen cam kết phát triển liên tục các kỹ thuật, cùng các phương pháp đào tạo hữu ích cho mọi người.

4. Tại sao khách hàng chọn NewGen.

N ewGen được huấn luyện và hỗ trợ trực tiếp từ Trung Tâm Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay Châu Á - ADRC (Asia Dermatoglyphics Research Center) và Hội Khoa Học Tâm Lý và Giáo Dục Việt Nam.
- Thương hiệu "Vì Sự Nghiệp Phát Triển Giáo Dục 2015" được tổ chức tại Thông Tấn Xã Việt Nam.
- Thương hiệu đại diện cho Sinh trắc học dấu vân tay tại Hội Thảo Khoa Học Toàn Quốc được Hội Khoa Học Tâm Lý Giáo Dục Việt Nam tổ chức.
- Bài báo cáo phân tích của NewGen được các chuyên gia của ADRC cùng các Thạc sĩ, Tiến sĩ trong ngành Tâm lý và Giáo dục nghiên cứu và phát triển.

- Bài báo cáo mang đến một giá trị khoa học giúp các bậc phụ huynh, các cá nhân tạo ra được những định hướng trong giáo dục, khám phá năng lực cốt lõi của bản thân và qua đó có những phương pháp kích hoạt các khả năng tiềm ẩn của mình.
- NewGen sở hữu hệ thống phân tích Sinh trắc học dấu vân tay phiên bản mới nhất.


- Trên 95% là độ hài lòng của khách hàng được NewGen đánh giá dựa trên phiếu khảo sát khách hàng sau tư vấn.
- Nhiều khóa đào tạo chuyên sâu được NewGen tổ chức định kỳ dành cho đội ngũ tư vấn viên.